Trận đấu ở vòng ba Cup Liên đoàn Anh tối 20/9, Arsenal giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn duy nhất của Theo Walcott ở phút 25. Một trong những điều thú vị là sự xuất hiện của cựu HLV Alex Ferguson – người từng nhiều lần tranh cãi với Arsene Wenger khi còn đối đầu nhau ở Ngoại hạng Anh.

Sau trận đấu, HLV Wenger cho biết: “Tôi đã mời ông ấy đến đây. Thể thao thật tuyệt. Bạn chiến đấu với đối thủ nhưng cũng dành sự tôn trọng cho nhau”.

wenger-moi-ferguson-den-xem-tran-dau-cua-arsenal

Sir Alex có mặt trên khán đài Emirates. Ảnh: Reuters.

Lý do Wenger mời Ferguson dự khán có thể vì dẫn dắt Doncaster Rovers hiện tại là Darren Ferguson, con trai cả của cựu HLV Man Utd. Doncaster hiện tại ngoi ngóp tại giải hạng Hai (kém hai bậc so với Ngoại hạng Anh). Tuy nhiên, trước khi bại trận, đội khách cũng đã gây được nhiều khó khăn cho Arsenal.

“Họ đến đây và khiến chúng tôi có một khoảng thời gian rất thách thức. Họ không hề cho thấy điểm yếu nào và cứ thi đấu như thế đến hết trận. Họ thậm chí có thể ghi bàn. Tôi phải thừa nhận là cảm thấy ngạc nhiên về chất lượng và trình độ của Doncaster. Họ không nên quá lo lắng về khả năng trụ hạng tại giải hạng Nhì nếu cứ thi đấu như thế này”, HLV Wenger bình luận.

Darren cũng không tỏ ra quá buồn. Ông nói: “Chúng tôi không thua kém Arsenal quá nhiều. Hôm nay chúng tôi đã cho thấy Doncaster có một số cầu thủ giỏi và là một đội bóng chất lượng”.

wenger-moi-ferguson-den-xem-tran-dau-cua-arsenal-1

Darren và Wenger trong cuộc đối đầu.

Thanh Quý

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here