Thật không sai khi cho rằng, 1/3 cuộc đời gắn liền với chiếc giường ngủ. Cũng là khoảng ấy thời gian bạn ở trong không gian dễ chịu của bạn và tổ ấm. Thật sự là 1 thiếu sót giả sử như mọi người không thấy được tầm quan trọng của chúng, là nơi bạn tận hưởng cảm giác dễ chịu sau những phút giây và học hành căng não nhất. Bởi vậy, nhiều anh chị để ý tới việc chăm sóc, nâng niu căn phòng thư giãn của mình.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Bạn đã biết bí kíp trang trí để giải quyết điểm bất ổn của phòng ngủ hay chưa? Cùng với Uyên Khang tham khảo những phương pháp sau nhé.

Phòng ngủ có rất nhiều góc cạnh

​Phòng ngủ có rất nhiều góc cạnh sẽ tạo ra cảm giác ”thô” cho căn phòng. Căn phòng này sẽ mất đi sự mềm mại, nhẹ nhàng phải có của một không gian thoải mái. Chủ nhân căn phòng khả năng cao sẽ cảm thấy bức bối, mệt nhọc khi ở trong căn phòng như thế này.

Chính vì lẽ đó, làm cách nào để làm mềm mại căn phòng này? Đáp án chính là bạn nên dùng những đồ vật nội thất có hình dáng uyển chuyển, uốn lượn. Những cái bàn hình elip, uốn lượn hay thậm chí là những hoa văn nét vẻ hình tròn, uốn lượn trên những chiếc chăn, gối nằm, drap hay màn cửa sổ có khả năng sửa chữa điểm hạn chế này. Bạn cũng có thể dùng những chỗ trống này để chứa đựng đồ đạc, những tủ đựng quần áo âm tường sẽ là 1 trong các lựa chọn thông minh.

Phòng ngủ có kích thước nhỏ xíu

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Đối với phòng nhỏđể trông rộng rãi hơn, bạn nên quyết định màu sơn tường sáng có công dụng làm tăng không gian.

Bạn có thể xem qua phương pháp đặt sát giường ngủ để làm nới rộng căn phòng. Hơn nữa khả năng cao sẽ giúp bạn tối ưu chỗ trống dưới gầm giường để bỏ đồ đạc.

Nếu muốn sử dụng tối đa diện tích, bên cạnh những chiếc giường sắt giá rẻ tphcm, bạn còn có thể dùng giường tầng sắt tphcm để cùng với 1 diện tích đó có thể ngủ được nhiều người hơn.

Nội thất cho phòng ngủ có không gian “nhỏ bằng lỗ mũi” càng giản đơn càng hoàn hảo, tránh sự “đẻ dày” làm loạn mắt.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã biết mẹo trang hoàng nội thất để sửa chữa điểm bất ổn thường gặp phải ở các phòng ngủ. Chúc bạn đạt được thành quả tốt đẹp như mình mong đợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here