Sản phẩm Boni-smok – Niềm tin cho những người thèm hút hút thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng nghiện hút thuốc lâu năm? Bạn chưa tìm kiếm được phương thức hữu hiệu để từ bỏ thuốc? Hãy thử dùng ngay lập tức thuốc loại bỏ hút thuốc Boni Smok công hiệu từ 3-7 ngày.

Lượng đối tượng hút thuốc là hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều đối tượng biết đến sự hiểm nguy của nó nhưng vẫn không thể nào loại bỏ thuốc được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho người sử dụng không thể nào rời bỏ nó. Hãy dùng thử TPCN loại bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn mong muốn loại bỏ dứt điểm và dễ dàng từ 3 đến 7 ngày.

Xuất xứ TPCN

TPCN Bonismok là sản phẩm được nhập từ Canada.

Giới thiệu về sản phẩm cai hút thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, mỗi giờ có rất nhiều đối tượng chết, đối tượng mắc căn bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Song không phải người nào cũng tự bản thân từ bỏ thuốc lá có hiệu quả. Bởi khi đã thèm  hút thuốc lá trong 1 giai đoạn dài lúc loại bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng xung quanh sử dụng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn muốn từ bỏ hút thuốc lá 1 cách hiệu nghiệm hãy tìm đến một phương thức từ bỏ thuốc mau chóng và công hiệu.
 

Dùng TPCN loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok là một trong những phương thức loại bỏ thuốc lá nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với sử dụng những giải pháp khác. Nước súc miệng  Boni Smok hỗ trợ bạn loại bỏ thuốc 1 cách dễ dàng trong tầm từ 3 -7 ngày.

Dùng nước súc miệng Boni Smok là phương pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều đối tượng dùng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. 1 điểm tốt khi sử dụng  TPCN từ bỏ hút thuốc lá Boni Smok đó là khi bỏ thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị nghiện lại.


Hãy cùng nghiên cứu chi tiết về thực phẩm chức năng nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này dưới đây.

Các thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Khi sử dụng sản phẩm Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc lá ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc dần dần, khi hút thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận thơm và ngon lành như thông thường. Bởi vậy, khi bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Ngoài ra Bonismok còn có công dụng phòng ngừa mùi hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi công hiệu  có công dụng ngăn ngừa  sâu rang nhờ các thành phần dược liệu. Đó cũng là căn nguyên nước súc miệng loại bỏ thuốc lá Boni Smok đang là TPCN được nhiều người yêu thích nhất hiện giờ.

Người dùng

TPCN  dành cho những đối tượng ước mong bỏ thuốc mau chóng, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Chỉ dẫn sử dụng

Sử dụng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, mỗi lần lấy tầm 20-30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: trước khi mua thực phẩm chức năng nên xem xét hạn sử dụng trên bao bì.

Cất giữ thuốc ở nơi thoáng, khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm cai thuốc Boni Smok là TPCN hỗ trợ từ bỏ hút thuốc công hiệu bạn nên dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng loại bỏ thuốc thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here