“ Chào một số chuyên gia của Đa khoa quốc tế 221, tôi năm nay 28 tuổi và có một thắc bị muốn nhờ nhiều bac si của phòng khám giải đáp như sau: Tôi không rõ vì lý do gì mà thời gian gần đây “cậu nhỏ của tôi mỗi lần cương cứng lại bị cong xuống khiến tôi khá tự ti khi gần gũi với bạn gái của mình. Mặc dù trước đây tôi chưa từng rơi đến vấn đề như thế. Bởi vậy tình trạng này khiến tôi khá lo lắng. Vậy bac si cho tôi hỏi, thằng nhỏ mắc cong xuống khi cương cứng có hậu quả gì không? Mong thật sớm nhận được câu đáp của bác sỹ, tôi xin cám ơn,…”

Trung Hiếu ( quận 4- tp.HCM).

Xem thêm: >>> cậu bé sưng to có mủ là bị thực hiện sao

Chào Hiếu, chúng tôi rất vui và cám ơn vì bạn đã tin tưởng dãi bầy về cho Phòng khám đa khoa quốc tế hcm. Với câu hỏi bên trên của bạn nhiều bác sỹ của phòng khám xin phép được giải đáp bạn như sau:

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng khi của quý của nam giới cương cứng sẽ có trục thẳng, gốc cậu nhỏ và đầu của quý nằm trên một mặt phẳng. Khi của quý hơi lệch về 2 bên hoặc cong đến trên đều được coi là bình thường và không gây hại về sau. Tuy nhiên với những gì bạn hướng dẫn bên trên thì chúng tôi nghi ngờ rằng cậu nhỏ bị cong xuống khi cương cứng của bạn có lẽ sẽ do những rối loạn trong thân thể nhứ bị nhiều bệnh về mạch máu hoặc tiểu đường thực hiện tác hại đến sự phát triển của “cậu nhỏ” hoặc do tư thế quan hệ của bạn không hợp lý, kích thích mạnh hoặc vỡ vật hang, tiến hành chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành nên một số mảng xơ, từ đó thực hiện cho của quý bị cong vẹo…

Bởi vậy nếu bạn không kiểm tra thăm khám và chữa cậu bé mắc cong xuống khi cương cứng của bản thân ngay lập tức, thì rất có thể sẽ gây ra rất nhiều nguy hại cho sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của bạn như sau:

-Đầu cậu nhỏ của bạn nhiễm cong xuống khi cương cứng sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn luôn có tâm lý tự ti hổ thẹn mỗi lần gần gũi với bệnh nhân yêu của mình.

– Khiến bạn gặp khó khăn trong quan hện, giảm cảm giác khoái cảm trong quá trình giao hợp và khiến bạn dễ nhiễm đau khi đưa cậu bé vào trong âm đạo.

– TIềm ẩn khả năng gãy của quý nếu bạn cứ cố gắng bẻ lại cậu bé hoặc có quan hệ tình dục quá mạnh bạo.

– Bạn có thể có thể thấy bị đau tức ở trong cậu nhỏ do mảng xơ co kéo nhiều tổ chức xung quanh tiến hành cho máu khó lưu thông trong vật hang.

vì thế nên nhằm mục đích là tránh khỏi những biến chứng trên đây thì chúng tôi khuyên bạn hãy sắp xếp thời gian vào với phòng khám của chúng tôi càng sớm càng tốt để có thể tiến hành làm kiểm trathăm khám và chữa cho bạn. Phòng khám của chúng tôi luôn có đội ngũ cán bộ bác sỹ bac si nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết nhiễm y tế hiện đại sẽ chẩn đoán và chữa hiệu quả hơn giúp bạn lấy lại bản lĩnh và tự tin cải thiện đời sống tình dục.

cậu nhỏ mắc cong xuống dưới của bạn có khả năng điều trị bằng một số phương pháp khác nhau. tùy thuộc vào mức độ cậu bé cong nặng hay nhẹ, tác nhân gây cong cậu bé mà bác sỹ sẽ chỉ ra phương pháp điều trị cho bạn công hiệu. Với mục tiêu mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho những người bị bệnhPhòng khám Đa khoa 221 luôn tự hào là một trong những ở đâu chỉnh hình của quý tốt nhất. Tại đây, chúng tôi đã làm thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu chỉnh hình cậu nhỏ bị cong xuống dưới với những ưu điểm nổi bật như:

-Trình độ chuyên môn: Hội tụ những chuyên gia chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực khám và chỉnh hình cậu nhỏ, mang lại công hiệu cao cho quá trình chữa trị.

– Chất lượng phòng khám: một số phòng khám và làm giải phẫu sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ nhiều tiện nghi và trang thiết nhiễm y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo quy trình tiểu phẫu diễn ra chuẩn xác, an toàn.

– Phương pháp điều trị: Chúng tôi luôn tiến hành những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất ngày nay trong việc làm giải phẫu chỉ hình của quý mắc cong xuống dưới.

– chi phí phù hợp: Mọi khoản phí khám và điều trị đều được thông báo công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế, Vì vậy mà bạn có khả năng yên tâm.
Bởi vậy bạn còn phân vân gì nữa mà không lên với phòng khám của chúng tôi để giải quyết hiện tượng thằng nhỏ bị cong khi cương cứng của mình. Hy vọng chúng tôi sẽ nhanh chóng được gặp bạn tại phòng khám trong thời gian gần nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nguồn: Phòng khám Đa khoa 221

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here