Dự Án BĐS topaz elite quan 8 ra đời tạo được một làn sóng lớn trên thị trường Nhà Đất Châu Á. với những giá trị tiện ích và cơ hội mà dự án mang lại, topaz elite quan 8 đặc biệt được các chủ đầu tư của dự án chú ý đặc biệt. Thiết kế kiến trúc và mặt phẳng dự án Bất Động Sản nhà ở chính là điểm được chú ý quan tâm từ các người đầu tư. Dưới đây là những Thông tin chính thức về mặt phẳng và kiến trúc can ho topaz elite quan 8 đang thu hút trên thị trường.

toàn bộ tổng thể mặt bằng và quy hoạch Dự Án BĐS topaz elite quan 8

can ho topaz elite là dự án nhà ở đang làm mưa làm gió trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản hướng nam TP.Sài Gòn. dự án Bất Động Sản thuộc quần thể khu người dân cao tầng liền kề cùng với đầu tư và quy hoạch tổng thể của khu du lịch, thể thao và trung tâm giải trí công viên hết sức quan trọng của Quận 8.

Dự Án BĐS căn hộ topaz city được đầu tư và quy hoạch với 2 block cao 33 tầng. tổng cộng căn hộ cao cấp là 540 được phân bổ hợp lý với 10 căn hộ chung cư mỗi tầng. đó là đầu tư và quy hoạch kiểu mẫu để tạo ra hệ sinh thái người dân chất lượng cao cho cư dân.

Mỗi block sẽ có 3 cầu thang máy hiện đại, giúp cư dân vận động và di chuyển thuận tiện mà không lo sợ bị ùn tắc vào giờ cao điểm. Cùng với đây chính là 2 hệ thống cầu thang Bộ mỗi toàn. Thiết kế 1 tầng hầm để xe cho người dân và khách mời chung lớn, đáp ứng nhu cầu của đồng loạt dân cư trong đô thành.

diện tích thiết kế xây dựng chung cư của Dự Án BĐS chỉ chiếm khoảng không tới 40%, các công trình xây dựng, còn sót lại được quy hoạch thành không gian cây xanh, công viên, hồ bơi, hồ nước và địa điểm sinh hoạt chung của dân cư.

Thiết kế can ho topaz elite quan 8

topaz elite quận 8 được các chuyên gia thẩm định cao về thiết kế và quy hoạch mang về không gian sống lý tưởng.

· Dự Án BĐS topaz elite với thiết kế đa dạng diện tích quy hoạnh nhà ở, giúp các chủ đầu tư của dự án có bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn. diện tích quy hoạnh xê dịch từ 60.2 – 92.3 m2 với số phòng ngủ từ 2 – 3 phòng.

· khoảng không căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế thông minh để tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh, ánh nắng thiên nhiên, giúp chung cư có thể trở nên rộng rãi hơn khá nhiều. căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút cổ điển, tính toán thiết kế hợp phong thủy mang lại sự hài hòa trong khoảng không gian sống.

· căn hộ chung cư khi chuyển giao cho người tiêu dùng đã được trang bị đầy đủ nội thất thiết yếu và quan trọng cung ứng nhu cầu cuộc sống. căn hộ cao cấp hiện đại, tiện nghi cho các hạnh phúc gia đình hiện đại.

tin tức tổng quan trên đây về mặt bằng can ho topaz elite sẽ giúp các chủ đầu tư dự án có nhận định rõ ràng về Dự Án BĐS. Để đánh giá và lựa chọn chính xác, cần tham khảo liên đới mặt phẳng chung cư để xem xét đầu tư phù hợp. Cùng thiết kế ấn tượng, dự án còn mang đến nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại cho người dân đô thành đặc biệt các GĐ trẻ đang tìm kiếm một nơi định cư lập nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here