Tọa lạc trên mặt tiền tỉnh lộ 830 (thuộc đường Vành đai 4). Ghi nhận thực tiễn cho thấy, tại một số khu vực đất huyện Đông Anh giá đất ngay từ thời khắc cây cầu Nhật Tân được khai triển xây dựng, đến nay đã ở ngưỡng 35 – trên 40 triệu đồng/m2, dành cho khu vực có đường vào rộng trên 2m. Cây xanh được chủ nhà căn hộ Summer Quận 4 chuyên chút đưa vào mọi môi trường sống khiến mang sự tươi mát và sức sống cho căn hộ.

Do vậy, tình trạng một mảnh đất bán cho nhiều người có khả năng xảy ra rất cao mà người có nhu cầu chẳng thể nào tự kiểm chứng. Hay như khu vực xung quanh đường Nguyễn Xiển (Quận 7) – nơi có một số Summer Residences Quận 4 siêu tỉnh thành sắp được khai triển giá đất cũng tăng khá mạnh. Khu tỉnh thành xanh, ích lợi hoàn chỉnh.

Summer Residences Quận 4 khan hiếm nguồn cung có dấu hiệu sốt giá

Hiện Capitaland đang giới thiệu các sản phẩm căn hộ vườn 3 thế hệ Summer Residences với mức giá vừa túi tiền. Cuối năm thường là thời điểm rất cạnh tranh về giá lẫn chương trình bán hàng. Cách thiết kế có phần hơi khác lạ là đưa hẳn không gian ăn uống và thổi nấu ra giữa nhà tạo sự dị biệt cho bất cứ ai.

Hợp đồng bán cho dân đơn vị tự soạn và không các thông tin với địa phương. Thứ nhất, Quận 4 là tâm điểm đón dòng vốn đổ vào hạ tầng khu Nam. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.