Thuốc Bonivein điều trị bệnh trĩ công hiệuTPCN BoniVein chữa trị bệnh lòi dòm là thuốc hỗ trợ và phòng ngừa chữa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, căn bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được khá nhiều người dùng hiện giờ.


Sản phẩm BoniVein – TPCN  giúp điều trị bệnh lòi dòm công hiệu.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là thuốc được nhập cảng từ nước ngoài, đang được khá nhiều người lựa chọn hiện giờ.

Thông tin về TPCN

Đối tượng bị bệnh trĩ sẽ mắc khá nhiều điều bất tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong đời sống thường ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Nhiều người bị căn bệnh song lại lo ngại nói ra vì khó mở lời và cũng rất nhiều đối tượng nghĩ căn bệnh này không có tác động đến sức sống.Song bệnh lòi dòm là một trong những chứng bệnh thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa bệnh lòi dòm bằng thuốc tây thường xuyên lại gây ra nhiều di chứng phụ và không dứt điểm được nguồn gốc của căn bệnh.

 1 trong những thực phẩm chức năng  có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh trĩ hữu hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ khi sử dụng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó chia sẻ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thuốc này dưới đây nha.

Thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có các thành phần hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên vì thế rất lành và không có công dụng phụ.

Công dụng của BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, TPCN còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

BoniVein còn hạn chế những dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng dùng thuốc gồm có:

Những đối tượng bị trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và cách sử dụng sản phẩm BoniVein

Liều lượng dùng và phương thức dùng ảnh hưởng tới hữu hiệu của TPCN. Với sản phẩm BoniVein quý vị nên uống  2 lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên.


Hạn dùng: in trên bao bì sản phẩm

Bảo quản sản phẩm: chỗ khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://order-propecia-generic.net/2018/01/05/chua-benh-tri-khong-can-mo-voi-tpcn-bonivein-tu-canada/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here