Sản phẩm Bonivein – phòng chống và hỗ trợ trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm nhấtThực phẩm chức năng BoniVein chữa bệnh lòi dòm là thuốc hỗ trợ và phòng ngừa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều người dùng hiện nay.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thực phẩm chức năng  giúp trị trĩ hiệu quả.

Xuất xứ của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là thuốc được nhập cảng từ nước ngoài, đang được khá nhiều đối tượng chọn lựa hiện tại.

Thông tin về TPCN

Người mắc bệnh lòi dòm sẽ gặp rất nhiều vấn đề bất tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải chịu đựng những đợt đớn đau và những khó chịu trong đời sống thường ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều người mắc căn bệnh nhưng lại ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều người nghĩ căn bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Chữa bệnh trĩ bằng thuốc tây thường xuyên lại gây nên nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của chứng bệnh.

 Một trong những sản phẩm  có công dụng hỗ trợ chữa bệnh trĩ hữu hiệu đó là sản phẩm BoniVein từ Canada. Rất nhiều người đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ khi dùng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng xem xét các thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn sử dụng của TPCN này dưới đây nha.

Thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có công dụng phụ.

Công dụng của BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ nâng cao sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm các dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người sử dụng thực phẩm chức năng gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những người mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và cách thức dùng BoniVein

Liều sử dụng và cách thức dùng ảnh hưởng đến hiệu nghiệm của thực phẩm chức năng. Với sản phẩm BoniVein quý vị nên uống  2 lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên nang.


Hạn dùng: in ấn trên bao thực phẩm chức năng

Bảo quản thực phẩm chức năng: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://kenhdautunhadat.net/threads/het-dung-ngoi-khong-yen-vi-benh-tri-voi-thuoc-bonivein.3781/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here