với mọi fan đàn ông thích mua bán qua mạng thì rượu là dòng sản phẩm nhận được mối gây được sự chú ý đặc trưng riêng and họ tiết lộ về 10 loại chọn rượu vang ngon nhất đã liên tục mua.

vừa mới đây, 3 trang Web bán những sản phẩm có cồn lớn nhất trái đất là Wine.com – thuộc về của trang web bán sản phẩm nổi tiếng quả đât Amazon.com; Winetasting.com – thuộc sở hữu của trang web 1800Flowers.com; và KLWines.com – thuộc về của trang webK&L Wine Merchants. Riêng đối với nước ta web rượu vang trắng thuộc về của tập đoàn Khoruou.com cũng đồng quan điểm & đã chỉ dẫn một hoạch toán chung về rượu vang nào ngon nhất đc mua bán nhiều nhất bên trên mạng. and theo ý kiến người sử dụng, đó cũng là những loại rượu vang đỏ nhất nhân loại bây giờ.

nói về rượu vang, người ta nghĩ ngay tới nước Pháp. Một nước đứng đầu trên thế giới về các loại rượu nói chung và đặc biệt là rượu vang. Khi nói tới rượu vang fan ta tưởng tượng đến Hình ảnh của một người đàn ông đầu đội mũ bê-rê, tay cặp cái bánh mì, một chai rượu vang ngon & 1 hộp phó mát. thế nhưng, đối với mọi người tiêu dùng qua mạng, Italia mới là nơi cung ứng nhiều loại vang nhất, phù hợp với thị hiếu nhiều bạn nhất.

1- Kendall-Jackson là dòng vang ủ từ nho thu hoạch tại California, Mỹ. rất là tuyệt vời với mùi vị nhiệt đới của xoài & dứa. mùi thơm nhẹ nhàng của đào quyện với táo, lê and chanh. bước đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 20 USD/chai.

2 – Vitiano là dòng vang ủ từ nho thu hoạch tại vùng Lazio, Italia. được màu sắc hồng ngọc, hương thơm ngọt ngào and đậm chất. ban đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 9 – 30 USD/chai.

3- Kendall-Jackson là loại vang ủ từ nho ngon nhất thu hoạch tại Auckland, Marlborough, Gisborne and Vịnh Hawke của New Zealand. hương vị nhiệt đới hương vị riêng của xoài, lê & dứa.Bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng từ 13 – 160 USD/chai.

4 – Santa Cristina làm nên màu đỏ đậm của vỏ cây Tannin của vùng Toscana, Italia. Có hương vị chua hương vị riêng. ban đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 7 – 12 USD/chai.

5 – Monte Anticio cũng là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. khét tiếng vì giữ toàn vẹn hương trái cây tươi và đc ví là thức uống của ngày xuân, của các lần khởi sự làm ăn… bước đầu lên mạng năm 2001 với giá xuất xưởng từ 9 – 22 USD/chai.

 

6 – cũng là một loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. nổi tiếng vì chỉ ủ từ những trái nho tuyệt nhất thu hoạch trên những sườn đồi đầy nắng ở Italia. bắt đầu lên mạng năm 1997 với giá xuất xưởng thông dụng từ 7 – 20 USD/chai.

7 – Ruca malen là dòng vang nổi tiếng của nước nhà Nam Mỹ Argentina. Vang Ruca có vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm & hương dịu ngọt. ban đầu lên mạng năm 2002 với giá xuất xưởng thịnh hành từ 5 – 10 USD/chai.

 

 

8 – Borgo Maddalena có tên một ngôi làng ở Nimis, Italia. Có vị vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm. bước đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng thịnh hành từ 13 – 30 USD/chai.

9 – Lại là một loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. Có vị chua mang nét đặc trưng riêng. ban đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 45 USD/chai và đặc biệt hút khách ở vùng Sicilly – nơi được đánh giá là sào huyệt của mafia Italia.

10 – Viticcio là dòng vang dùng phổ biến trên khắp châu âu, được ủ từ các trái nho chín kỹ nên có hương vị rất hương vị riêng and kích động vị giác cao độ. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 15 – 30 USD/chai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here