Căn hộ dự án Orchid Park xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex ngay mặt tiền đường đủ tiện nghi chất lượng vượt bậc.

căn hộ Orchid Park Nhà Bè ngay mặt tiền đường sảnh sang trọng đầy đủ công năng. Khu căn hộ môi trường tốt nhất, chủ đầu tư Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đảm bảo tiện nghi. Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park thiết bị tối tân, toạ lạc đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân đủ tiện nghi. Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Orchid Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp. Khu căn hộ Orchid Park vị trí đẹp nhất, tại huyện Nhà Bè chất lượng vượt bậc. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. dự án Orchid Park Nhà Bè đầy đủ công năng.

Orchid Park
Orchid Park môi trường tốt nhất. Căn hộ Orchid Park nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Căn hộ Orchid Park nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.
căn hộ Orchid Park Nhà Bè đảm bảo tiện nghi. Hồ bơi Orchid Park là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ Orchid Park sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc.
dự án Orchid Park Nhà Bè thiết bị tối tân. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.
Orchid Park vị trí đẹp nhất. Orchid Park rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84)915916915