uộc cách mạng số đang mở ra cho đơn vị những thời cơ mới để tiếp cận khách hàng sở hữu chi phí rẻ hơn, thuận tiện thực hiện những chiến dịch digital marketing hấp dẫn, mau chóng và hiệu quả cộng một lúc.

nói chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu hướng về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ toạ Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ chủ yếu trình chiếu hồ hết bằng video, phổ quát video sẽ xuất hiện trong những trang mạng thị trấn hội.

“Tôi nghĩ sự gia tăng trong dùng video trên mạng phố hội đã nâng cao trong hai năm qua, tiền thu được từ các video này là tương đối to. Sáu tháng nay, Facebook đã với thể thu tiền các video, chậm triển khai là thời cơ cho các nhãn hàng. bên cạnh đó, khiến video không tiện lợi, phổ thông nhãn hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video với sẵn trên thị phần ko nhiều”, ông Joachim Schmaltz Nhận định.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan trọng là ko nên suy nghĩ tiếp cận vấn đề từ cách thức của người marketing, mà phải nhìn vấn đề sở hữu các người làm video. cách làm video phải mang điểm đặc sắc trong ba giây đầu để lôi kéo được sự chú ý của mọi người, có tính phổ biến, với khả năng san sẻ, sở hữu góc nhìn độc đáo, độc nhất, tập hợp tới 1 lực lượng đối tượng, một đội ngũ cộng đồng mà chúng ta muốn nhắm đến. yếu tố chung cuộc chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập tin báo ở Úc đề cập sở hữu tôi rằng đừng bắt đầu bằng các gì to tát, hãy tính từ lúc sự san sớt. Tạo ra 1 video lôi kéo người xem dựa trên nền tảng mạng thị trấn hội đòi hỏi cách tiếp cận khác, khiến cho thế nào tạo sự vượt trội trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tục lôi kéo người xem. Con số agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tục gắn kết có người dùng trên trận mạc này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz đề cập.

nói tới nền móng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang quyết tâm tạo ra nền tảng đơn giản nhất cho video. Hiện 500 nhãn hiệu đã khiến cho trong nền móng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó mang thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều sở hữu thể tạo ra các video giỏi có giá tiền thấp, để liên tiếp gắn kết sở hữu khách hàng của mình, giúp gia nâng cao hiệu quả.

Trước đây, những chuyên gia tạo ra video là tổ chức làm cho dịch vụ, rất khó tìm ra các những câu chuyện chân thật. mang công cụ Wochit sẽ giúp công ty tạo ra các câu chuyện chân thật để nắm bắt quý khách theo thời kì thực, gắn kết các bạn thường xuyên hơn.

Video mang tính nhân bản, phường quát sẽ lan truyền toàn thế giới, làm cho thế nào để đáp ứng những video đó? Tôi muốn nhắc đến khả năng chia sẻ cao của video trên nền móng Wochit tốn ít thời kì và giá tiền nhất, cung ứng số đông video trong cộng một thời kì, chậm triển khai là điều ko tưởng so với trước đây chúng ta phân phối những video thông thường”.

Kênh truyền bá, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc khách hàng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo điều tra, thời lượng người Việt Nam sử dụng mobi cao hơn tất cả lần so mang các nước khu vực và thế giới. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ tịch và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh truyền bá và marketing hiệu quả nhất là Facebook, có tốc độ lớn mạnh to nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên thế giới. thị phần Việt Nam tương đối đặc thù, doanh thu PR của Facebook ở Việt nam bằng cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cùng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của những doanh nghiệp Việt Nam đã khiến những nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ quát người còn cho rằng đơn vị Việt Nam phải huấn luyện các nước lèo Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của các bạn là quan trọng nhất, những gì chúng ta đang khiến cho chính là xu hướng rồi, ví như ko tạo ra các điểm kết nối có người sử dụng là lạc hậu. có các đơn vị vừa và nhỏ, muốn làm cho social video trước hết phải định nghĩa thế nào là một video chuyên nghiệp.

Đây là cả một ma trận, 1 iPhone cũng sở hữu thể như 1 máy quay, quan trọng là câu chuyện được kể trong video phải được biểu đạt rõ ràng, và phải xuất bản video dưới cái nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ lại phương pháp tiếp cận, tái định nghĩa lại sức xem video là ai? Nghệ thuật nói chuyện là quan yếu nhất, để khái niệm một câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sớt nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn các tính từ quá phức tạp can hệ tới công nghệ, hãy truyền thông đến các bạn những câu chuyện rất thân thiện, khai thác góc cạnh ích lợi cho người mua.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường giám định thấp ảnh hưởng của xu thế, nhưng lại đánh giá cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, tuy nhiên đừng bao giờ quên đi những kênh truyền thống. rộng rãi khi giá thành rẻ đi số đông, xây dựng được lợi thế cho tổ chức. Sức mạnh của dữ liệu phải coi Đó là khoản đầu cơ, phải giám sát, cân đối… mang thể làm cho thử nghiệm những phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.