Thiết kế một không gian tuyệt vời với đồ nội thất, trang trí tường bằng xốp dán tường 3d và bắt đầu từ sàn nhà, thêm một nét thiết kế ấn tượng cho phòng trẻ. Và thường được thiết kế màu sắc nổi bậc cho trẻ không gian năng động hơn, mà vẫn không ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng lại còn tránh va đập khi trẻ vui chơi..

Những mẫu xốp dán tường 3d chống và đạp cho bé

Thiết kế một không gian tuyệt vời với đồ nội thất, trang trí tường và bắt đầu từ tường nhà, thêm một nét thiết kế ấn tượng cho phòng trẻ với tấm xốp đá dán tường Hàn Quốc.

xop-dan-tuong-han-quoc-3d-chong-va-dap-cho-be.

Mẫu xốp dán tường màu xanh lá nổi bật và làm bắt mắt cho các bạn nhỏ.

Phòng trẻ thường được thiết kế màu sắc nổi bậc cho trẻ không gian năng động hơn, mà vẫn không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ, bạn có thể lựa chọn màu trắng hay màu trong tính cho tường và sàn nhà vì nó sẽ giúp trung hòa các màu sắc khác trong phòng hiệu quả.

xop-dan-tuong-han-quoc-3d-chong-va-dap-cho-be.1

Bên cạnh đó bạn có thể phối tone màu cam – trắng cho không gian ấm áp hơn hay sắc hồng cho các bé gái, đối với bé trai bạn có thể trang trí gam xanh (xanh lam đậm, màu vàng,…) các tone màu xanh kết hợp với nhau tạo sự năng động và khoẻ khoắn. Bên cạnh đó cách bố trí phòng tạo khoảng không cho bé vui chơi trên sàn thoải mái hơn.

Với tấm xốp đá 3d dán tường thì chúng ta không còn sợ bé sẽ bị va đập vào tường vì đã có lớp xốp dày 1cm ngăn cách nên ba mẹ cứ an tâm khi cho trẻ chơi một mình.

xop-dan-tuong-han-quoc-3d-chong-va-dap-cho-be.2

Có nhiều loại và nhiều sự lựa chọn tường cho phòng trẻ, điều này có nghĩa là bạn đang tập trung một số vấn đề tốt nhất cho không gian bé yêu như chất lượng không khí trong phòng, khả năng ấm áp, ít bị tổn thương khi trẻ ngã va vào tường,… đây là những điều mà các bà mẹ đang chọn lựa.

Những vấn đề đặt ra tường phải dễ dàng làm sạch, không để bụi bẩn làm ảnh hưởng không khí trong phòng, khi trẻ chơi đùa, ăn uống hay vết bẩn đồ chơi là đều không tránh khỏi, trẻ nhỏ thích nghịch ngợm nên tường cần sạch tốt cho sức khoẻ trẻ nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here