Bạn chẳng thể dự báo được hoả thiến nào sẽ xảy ra lúc nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và tổ chức ?
Bạn đang kiếm tìm 1 thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

một hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là vô cùng cần phải có cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, hạn chế thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và mang tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc mang tín hiệu cháy nổ ngay tức khắc thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan trọng sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Con số, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguyên cớ cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và thiết bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). hàng ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

có những số liệu Con số trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là hết sức cần thiết, hợp lý. khi có bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận biết tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, khởi thủy nấu nướng trong khoảng nhà bếp là 1 trong những nguyên nhân gây cháy nhà, hỏa thiến phổ biến nhất. những vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so mang các khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp với nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so mang những khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường mang ít thường gian để nghĩ suy ra cách để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ phương pháp các dụng cụ nấu ăn với độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm việc. hầu hết các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì nguồn gốc là can hệ tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào săng rác hay làm rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những vật liệu tiện lợi khiến cho phát sinh các nguồn cháy nhỏ từ và tới lớn dần thành những ngọn lửa to bùm thành hỏa hoạn. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong đến 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm nhiều đồ vật cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … có chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc thù hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin phòng ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) các mẫu thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp những chiếc thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang đãng hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
những vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, vật dụng nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dầu thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra vô cùng nghiêm trọng, và những hậu quả có thể xảy ra do sơ ý hay cố tình với thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn có 1 hệ thống báo cháy chữa cháy là vô cùng cấp thiết.

doanh nghiệp TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 đường Hương Lộ 80, khu phường hai, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.