Với việc mang trong mình những tinh túy nhất mà mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn đảm bảo mang tới vị hương thơm ngọt ngào của trái cây, đậm dịu của hương thơm trong vòm miệng và đặc biệt mùi hương quấn quýt cả ngày. Cũng chính vì vậy, mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn là ngôi sao được mến mộ và mặc dù đã được phổ biến rộng rãi hơn nhưng việc sở hữu 1 chai rượu đặc biệt này cũng là điều khó khăn.

Rượu Ballantine’s 40 năm được sản xuất với hương vị ngọt ngào của hoa quả nồng ấm nằm trong vòm miệng cả ngày. Rượu Ballantine’s 40 năm được rất nhiều khách hàng mến mộ và đông đảo khách hàng tìm kiếm trên thế giới

Có thể nói, việc sở hữu một chai rượu mang đậm chất, thể hiện “tầm” và “gu” của mình thì dân sành rượu không thể không nhắc tới rượu Ballantine’s 40 năm. Được bắt đấu đầu sản xuất từ năm 2012 và sản xuất giới hạn 100 chai/năm đã biến dòng rượu này trở thành của hiếm được săn lùng trên thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. Với dòng Ballantine’s 40 năm, hãng rượu Ballantine đã cho thế giới ghi nhận bước đột phá từ chính mình khi giá trung bình cua dòng rượu này luôn ở mức

Do sở hữu số lượng ít ỏi nên việc pha chế Ballantine’s 40 năm luôn được chọn lọc một cách kĩ lượng khi đích thân Chuyên gia pha chế Sandy Hyslop điều chế từng chai rượu, sử dụng những gì tinh túy nhất của hãng như những dòng whisky lâu năm từ hầm rượu quý hiếm của Ballantine’s. Chính vì vậy, mỗi chai rượu luôn được đánh dấu kĩ càng với thương hiệu và chữ kĩ của chính Hyslop- một điểm nhấn ấn tượng nhằm tăng độ “độc” của mỗi chai rượu tới người dùng.

Ballantines 40 năm có 5 chi tiết được làm bằng bạc Sterling gồm : Nút chai , Cổ chai , Con dấu Ballantines , Nhãn và Phần đáy chai . Chất lượng của rượu và các chi tiết trang trí đều mang giấy chúng nhận chất lượng của Văn phòng khảo nghiệm Lodon _ Anh.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.