những giải pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần tránh. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót ví như không quan tâm tới các hoạt động vốn đầu tư và tránh xa các sai trái đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp tài chính buôn bán Mighty Ventures, với hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đông đảo chủ công ty hết lần đến lần khác mắc phải những sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

1 trong những sai lầm mà các chủ công ty thường mắc phải Đó là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất sở hữu các ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới những giải pháp tài chính của doanh nghiệp.

Song vấn đề ở chỗ, rất có thể sở hữu người nào Đó cũng sở hữu các suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ khi đã được bộc lộ trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là tổ chức độc nhất vô nhị có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất, nhưng nếu như bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh cứng cáp cùng những giải pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính Đó là các chủ tổ chức luôn nỗ lực phát triển thành bạn bè có những nhà nguồn vốn giỏi.

phận sự dành đầu tiên số 1 của những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm Đó là giúp những các bạn kiếm được càng phổ quát tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người dùng điều hành. Song rộng rãi khi khởi hành từ động cơ này mà đa dạng nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một ai Đó. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa toàn bộ mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần độc nhất. Hãy phân loại những cảnh ngộ và con người bạn tuyển lựa để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thức thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

sai lầm số 4

một sai lầm khác chậm triển khai là cường điệu hoá những kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ doanh nghiệp rất nhiệt thành về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào Đó, nhưng lại không để ý xác định xem có bao đa dạng người thực tiễn sẽ muốn tậu nó.

Bạn với đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy chu đáo trước lúc cho rằng điều gì Đó quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị trường là khôn xiết bởi vì đầy đủ mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Thống kê trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng tới những mục tiêu dài hạn. những kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tiễn mà bạn mang thể đạt được và các nhà vốn đầu tư giỏi rút cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 khi chủ công ty trông thấy dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái có việc cho rằng khi bạn mang được 1 đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ sở hữu thể mang được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền trong khoảng phía người dùng.
Việc ăn xài quá nhanh chóng trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho nhiều công ty vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị để ý tới ngân quỹ của mình một bí quyết thận trọng như đối sở hữu việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn cùng thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp công ty chậm tiến độ là với một kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn với tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay khi bạn có thể nhìn thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ thông công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực sự nhu yếu. Kết quả là ăn tiêu lương bổng sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất mang việc với một đội ngũ nhân viên mấu chốt làm cho việc toàn thời gian cộng sở hữu một vài công việc viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn một danh sách các người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn với một nhóm vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà hầu hết những doanh nghiệp với thể không xem là 1 sai lầm: kết bạn với những đối tác không cần yếu. vững chắc rằng sẽ mang các đối tác cực kỳ cần thiết đối mang hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang đến một đôi trị giá tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. chậm triển khai là một doanh nghiệp có mối quan hệ đối tác với phổ thông nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào thiếu gì các đối tác mà đơn vị này với, một sự bất hợp lý bộc lộ ngay lúc với quá phổ biến đối tác thực thụ ko sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ toại nguyện sự mong muốn với mối quan hệ thị trấn hội phổ quát của chủ đơn vị bởi mang những đối tác của công ty không rõ phục vụ cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm tốn kém thời kì cộng một phận sự mới. lúc 1 chủ công ty lên danh sách quá nhiều đối tác có quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị với đang vung phí thời kì và tiền bạc.

bởi vậy, hãy phân loại các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cấp thiết khi liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và cộng tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể nói, chẳng những sai sót khác, phổ quát khi những sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai lầm này lần nữa. 1 khi bạn nhìn thấy điều gì Đó khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm tiến độ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here