Là Sinh viên khoa Sư phạm Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại Đối điện công viên Hòa Bình, đường Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là Trịnh Thị Ngà Ngà, sinh viên năm 2 khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Cấp 3 tôi học ở trường Chuyên của tỉnh đã từng được đi thi HSG và đạt các giải nhì, bà. Tôi thi đỗ đại học với điểm số 26,25 trong đó điểm môn văn là 8,25. Trong năm học trước tôi đạt kết quả học tập loại khá.
Bản thân tôi là một người trẻ năng động, tâm huyết có tính kiên nhẫn, tinh thần học hỏi cao nên có thể đồng hành và giúp đỡ các em học sinh trong vấn đề học tập, cuộc sống. Phương pháp dạy học của tôi là giáo dục học sinh đi từ cơ bản đến nâng cao, khơi dậy tinh thần tự giác, cẩn thận, chính xác trong học tập. Mỗi buổi học, tôi luôn kiểm tra sự hiểu bài, nắm kiến thức của các em ở trên lớp trước. Nếu học sinh chưa hiểu, hiểu chưa sâu tôi sẽ giảng lại, sau đó mới cùng các em làm bài tập trên lớp và đưa ra một số yêu cầu nhỏ cuối mỗi buổi học. Tôi luôn quan niệm học tập phải trên tinh thần thoải mái, cởi mở nên sẽ không cứng nhắc tạo áp lực nặng nề cho các em, luôn dựa vào trình độ năng lực của mỗi em để làm giáo án và đưa ra yêu cầu khác nhau.
Tôi tin với trình độ và năng lực của mình cùng với lòng yêu nghề yêu trò sẽ giúp các em có sự tiến bộ rõ rệt về kết quả và ý thức trong học tập.
Tôi xin chân thành cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.