Mc Kỳ Duyên là nữ nghệ sĩ được đánh giá có “gu” ăn mặc đẹp được nhiều người biết tới. Mới đây, cô đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc nhiều người cho rằng nữ MC vào chùa nhưng lại mặc áo hở tay trong một đoạn clip cô chia sẻ.

Theo đó, nữ MC cho rằng cô vào chùa để xuất hiện trước hàng ngàn khán giả chứ không phải đi lễ, khi sư thầy nhờ livestream để kêu gọi đóng góp quỹ thì Kỳ Duyên cũng nhiệt tình hưởng ứng mà thôi. Hơn nữa, việc thành kính theo cô phải xuất phát từ tâm, không nên quá câu nệ về hình thức bên ngoài.

mc nguyen cao ky duyen phan tran chuyen mac ho khi xuat hien o chua hinh anh 1

Hình ảnh khiến cho MC Kỳ Duyên bị chỉ trích.

“Hôm kia Kỳ Duyên đăng một clip với Thầy Bảo Thành kêu gọi đóng góp cho Chùa Xá Lợi, thì có một số người không cần nghe đến ý nghĩa cao đẹp của chùa (gây quỹ xây một cái thất để mọi người của mọi tôn giáo có thể đem tro của người nhà đến gởi mà không tốn một đồng nào) mà chỉ chăm chăm lên án là “Sao Kỳ Duyên vào chùa mà mặc áo hở tay vậy?” Dù Kỳ Duyên có phân trần là Kỳ Duyên làm MC cho buổi văn nghệ gây quỹ cho chùa, đang đứng trên sân khấu trước mấy ngàn khán giả chứ không phải đi lễ chùa, khi Thầy đến và nhờ Kỳ Duyên livestream hộ, nhưng vẫn không được “tha tội”.

mc nguyen cao ky duyen phan tran chuyen mac ho khi xuat hien o chua hinh anh 2

Kỳ Duyên tại buổi làm việc tại chùa.

Đối với Kỳ Duyên thành kính là từ tâm. Tuy nhiên với những ai quá khe khắc và cho là hở cánh tay là không tôn kính, không tôn nghiêm, không được vào chùa… Kỳ Duyên chỉ có thể trả lời “Nếu Đức Dalai Lama, người mà chúng ta coi là Đức Phật tái sinh, và các tăng ni Tây Tạng có thể để hở cánh tay khi vào chùa, thì em cũng bắt chước theo thôi… có vấn đề gì không đúng quý vị cứ than phiền với vị lãnh đạo của Phật Giáo trước đi!”. Toàn bộ chia sẻ của MC Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện gợi cảm trong các chương trình cô làm MC.

Kỳ Duyên nổi tiếng là người có gu ăn mặc đẹp, cô thường xuất hiện trong các trang phục gợi cảm tại các chương trình hải ngoại. Thực tế trang phục cô lựa chọn để làm MC tại chùa cũng khá kín đáo so với các trang phục cô thường sử dụng. Kỳ Duyên nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả sau khi “phân trần” về chuyện cô mặc áo hở tay xuất hiện tại chùa.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here