Mới đây, vụ việc nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Ariana Grande bất ngờ hủy show diễn tại Việt Nam khiến cho nhiều người hụt hẫng. Không ít người đã bay từ Hà Nội và TP.HCM để tham dự show diễn được cho là hoành tráng nhất từ trước tới giờ.

fan nuoc ngoai chi trich ariana grande vi huy show tai viet nam hinh anh 1

Thông tin hủy show diễn tại Việt Nam của Arina Grande lên mặt báo nước ngoài.

Chính vì vậy người hâm mộ đã lên tiếng trách móc nữ ca sĩ này trên trang cá nhân của cô, phần lớn các ý kiến đều cho rằng Ariana không tôn trọng khán giả Việt Nam khi công bố hủy show chỉ vỏn vẹn trước khi bắt đầu 5 tiếng đồng hồ. Hơn nữa nữ ca sĩ cũng bay về nước trước khi công bố thông tin trên trang instagram của mình.

Không chỉ ở Việt Nam, tại nước ngoài thông tin nữ ca sĩ hủy show diễn cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm. Sau khi một số fan tại Việt Nam đăng tải thông tin kẻ trên lên các diễn đàn lớn về âm nhạc trên thế giới, không ít fan nước ngoài đã chỉ trích cách hành xử của Ariana Grande là thiếu chuyên nghiệp.

fan nuoc ngoai chi trich ariana grande vi huy show tai viet nam hinh anh 2

Nhiều fan nước ngoài cũng lên tiếng chỉ trích về hành động thiếu chuyên nghiệp của Ariana Grande.

Tài khoản có tên Fetch nhận định: “Tôi không thể hiểu được nghệ sĩ nào mà hủy show diễn của mình theo cách này. Cô ấy bị ốm, nhưng không phải là ốm tới mức sắp chết. Có thể là chỉ ngứa họng bình thường thôi. Tôi nghĩ là các bác sĩ phải chăm sóc cũng như đưa ra những lời cảnh báo về sức khỏe của ca sĩ trước 1 vài ngày chứ không thể hủy show diễn cách thời gian bắt đẩu chỉ 5 tiếng được“.

Tới bao giờ thì các ca sĩ mới hiểu rằng họ cần có kế hoạch một cách cụ thể để đề phòng trường hợp như thế này xảy ra. Fan hâm mộ có thể thông cảm Ariana Grande, nhưng nhiều ngưởi ở Việt Nam đi xem có thể chỉ vì họ muốn thưởng thức âm nhạc, và việc hủy show trước 5 tiếng đối với họ là một trải nghiệm tồi tệ, tôi được biết có người còn bay cả quãng đường 1000km để xem show diễn này thì phải”- tài khoản GloamingThePlain chia sẻ.

fan nuoc ngoai chi trich ariana grande vi huy show tai viet nam hinh anh 3

Nhiều người cho rằng đây không phải là lần đầu tiên Ariana Grande có hành động như thế này.

Theo một số thông tin tôi được biết thì số lượng vé bán ra chỉ có 25% người mua vì nó quá đắt. Đây có lẽ là một phần lý do khiến Ariana Grande về nước“- bạn BadX cho biết.

Trời ơi, cô nàng này cũng từng làm một việc y hệt ở Rio (Brazil), hủy show diễn trước giờ bắt đầu vài giờ. Nhưng chỉ sau đó vài giờ thì cô ta đã ngồi uống rượu ở Italy rồi, không thể tin nổi“- bạn GetBack bức xúc chia sẻ.

Có thể thấy giới mộ điệu trên toàn thế giới đều có ý kiến cho rằng việc Ariana Grande hủy show diễn bất ngờ là thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khán giả. Sau khi Ariana Grande bất ngờ huỷ show và về nước thì em chồng Hà Tăng là Phillip Nguyễn, đại diện đơn vị đưa nữ ca sĩ về Việt Nam biểu diễn lần này cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả. Tuy nhiên nhiều người vẫn mong chờ một động thái khác từ phía nữ ca sĩ này.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here