bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 1

Linh Chi khoe ảnh gợi cảm, “phớt lờ” ồn ào chia tay bạn trai Lâm Vinh Hải.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ lẫm, dư luận xôn xao bàn tán chuyện Linh Chi và Lâm Vinh Hải chia tay. Dù nam vũ công đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn “đường ai nấy đi” với bạn gái mới nhưng cộng đồng vẫn chưa hết nghi ngờ cho là chuyện tình cảm của cặp đôi rạn nứt.

“Hiện tại tôi và Linh Chi vẫn bình thường, vẫn quen nhau chứ đâu có chia tay!” – Lâm Vinh Hải cho biết. Đề cập đến tấm hình Linh Chi đăng tải cô khoác tay bên người đàn ông bí ẩn được cho là bạn trai mới, nam vũ công bình luận: “Về việc tấm hình như thế nào tôi vẫn chưa có xem, nên không biết Linh Chi đang ám chỉ điều gì”.

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 2

Hình ảnh người đàn ông giấu mặt tình tứ đi cùng Linh Chi không phải là Lâm Vinh Hải khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi chia tay.

Phía Linh Chi, giữa lùm xùm đồn đoán cô và quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” chia tay, cô chia sẻ dòng trạng thái úp mở về chuyện tình cảm. “Đèn nhà ai nấy sáng đi, mở rộng tấm lòng ra yêu thương nhau một chút nếu không làm mọi chuyện được tốt đẹp lên và cứ nghĩ: “Cuộc sống của chính mình là một chuỗi kết quả của những gì mình lựa chọn”. Bởi vậy người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng. Đó là sự riêng tư của mỗi người. Chuyện gì cũng có 2 chiều hướng tích cực và tiêu cực nên hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể. Cám ơn các bạn quan tâm dù tốt, dù xấu” – Linh Chi viết.

Những ngày sau đó, thay vì lên tiếng chính thức lý giải về người đàn ông giấu mặt Linh Chi chụp ảnh tình tứ, cô chăm chỉ khoe hình ảnh mặc đồ gợi cảm trên trang facebook cá nhân.

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 3

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 4

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 5

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 6

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 7

Ngắm những hình ảnh này của bạn gái Lâm Vinh Hải khiến nhiều người khó có thể rời mắt.

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 8

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 9

Linh Chi cũng thường xuyên khoe hình ảnh thân thiết bên đàn chị Ngọc Trinh, bỏ qua những lời bàn tán về chuyện chia tay nam vũ công.

bo qua on ao chia tay lam vinh hai, "ke thu 3" linh chi cuc goi cam hinh anh 10

Trước đó, Linh Chi bị vợ cũ Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu “tố” là “người thứ 3″ phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nhiều người còn cho rằng, đàn em của Ngọc Trinh vì ham tiền, danh tiếng nên mới chọn yêu quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here