Bên cạnh đó, Vinaphone cũng đã thực hiện nghiêm túc với các quy định khuyến mại đối với thuê bao theo hình thức trả trước, hướng tới phát triển các thuê bao trả sau theo yêu cẩu của Bộ TT&TT. Vinaphone cũng đã định hướng toàn bộ các kênh phân phối hướng tới phát triển tập thuê bao trả sau để có thể đảm bảo chất lượng thuê bao phát triển mới nhất, xây dựng tập khách hàng thực, gắn bó với Vinaphone.

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4G Vinaphone

Trong thời gian qua, ban lãnh đạo Vinaphone đã làm việc cùng với các đơn vị của doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, điều chỉnh bổ sung các chính sách thật phù hợp với tình hình thực tiễn, tạo nên một tinh thần và không khí làm việc hứng khởi nhất trong toàn đơn vị. Đại diện Vinaphone cũng cho rằng với khí thế và quyết tâm như thời điểm hiện nay thì Vinaphone chắc chắn sẽ hoàn thành rất tốt kế hoạch được giao ngay trong năm 2017.

vinaphone ứng dụng công nghệ thông tin

Vinaphone xác định mạng 4G là một chiến lược đặc biệt quan trọng và cần đầu tư mạnh nhằm cạnh tranh chiếm lĩnh được thị phần. Do đó, Vinaphone sẽ tập trung mạnh vào chất lượng dịch vụ và tiện ích hệ sinh thái các dịch vụ cho khách hàng sử dụng mạng 4G. Theo yêu cầu của Bộ TT&TT về vấn đề đo kiểm chất lượng mạng 4G của tất cả các nhà mạng, Vinaphone đã chuẩn bị và sẵn sàng dành cho việc này. Cùng với việc mở rộng toàn mạng lưới, Vinaphone cũng đầu tư mạnh mẽ vào ứng dụng CNTT, đảm bảo cho an toàn thông tin cho mạng lưới của nhà mạng.

Hiện nay, Vinaphone tập trung xây dựng hạ tầng cả 3G và mạng 4G. Tính đến thời điểm này, số lượng trạm phát 3G của Vinaphone đã nhiều hơn số trạm phát 2G nên đảm bảo chất lượng dịch vụ dữ liệu giúp cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, tốc độ của sự phát triển mạng 4G của Vinaphone được đẩy nhanh. Vinaphone yêu cầu tất cả các đơn vị triển khai mạng 4G theo tiêu chí ở nơi nào có sóng 4G nơi đó chất lượng mạng Vinaphone phải tốt nhất.

Tính đến hết tháng 7/2017, Vinaphone đã hoàn thành pha I của toàn dự án cung cấp dịch vụ 4G với vùng phủ trải rộng ở khắp 35 tỉnh, thành phố trên cả nước. Dự kiến, cho đến hết năm 2017, Vinaphone sẽ mở rộng ra vùng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên quy mô toàn quốc.

Cùng với việc phải tập trung mạnh vào phát triển mạng 4G, mới đây nhất, Vinaphone công bố chính thức cung cấp tất cả các gói cước 4G tại 35 tỉnh, thành phố trên quy mô cả nước với gói cước siêu rẻ chỉ với mức chi phí chỉ từ 70.000 – 200.000 đồng/tháng, các khách hàng sẽ được sử dụng dung lượng ưu đãi data từ 2,4 GB đến 11GB. Với tốc độ dùng để download vượt trội ở mức 7-10 lần so với chính mức thông thường, trong điều kiện được tối ưu có thể lên tới hơn 150 Mbps, ở trong thời điểm hiện tại, các gói cước tốc độ rất cao và các gói dịch vụ tiện ích hợp tác cùng với các nhà cung cấp nội dung lớn nhất trên thế giới như Google, Facebook, iFlix, Youtube, hay Fim+…của Vinaphone đang có được sức hấp dẫn lớn trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here