Thời điểm hiện tại, có rất nhiều khu chung cư tòa nhà cao tầng được thi công nhằm cung ứng nhu cầu vận hành của người dân. Chung cư cao tầng được thi công phục vụ sinh sống sinh hoạt của con người. Chính do đó việc bổ sung nước chế tạo, sinh hoạt cho sinh sống là điều hữu ích. Để nguồn nước luôn ổn định và cung cấp đủ đối với một vài tòa nhà phố cao tầng, CĐT thi công đều phải vận hành máy bơm nước. Đó là dòng máy bơm nước đẩy cao tầng có cột áp đẩy cao.
Vậy loại máy móc máy bơm nước này có đặc điểm gì? Chúng mình cùng nghiên cứu thêm thông tin sau đây.
Đặc điểm của một số khu chung cư đó là một vài tòa nhà dư án lên tới vài chục mét, vài trăm mét. Để cấp nước đủ sử dụng đối với một số khu nhà chung cư này chúng mình phải chọn mua máy bơm nước đẩy cao, hoặc hệ thống bơm tăng áp. Hãng máy bơm đẩy cao này có đặc điểm gì?
Máy bơm nước đẩy cao tầng là dòng bơm có lưu lượng vừa phải nhưng cột nước cao. Cùng nghiên cứu kỹ qua thông số kỹ thuật của bơm trục đứng U7V-300/6T.


Model: U7V-300/6T
Công suất: 2,2kw/3hp
Điện áp: 380V/50Hz
lưu lượng : 2,4 – 10,2 m3/h
Cột áp: 83,3 – 32,2 m
Có tem chống hàng giả
nhà phố sản xuất: Matra – Châu âu
loại máy này có cột áp tối đa lên tới 83m, và lượng nước tối đa đạt 10,2m3/h. Với thông số như vậy, bơm phù hợp sử dụng trong cấp nước đẩy cao đối với một số công trình, tòa chung cư.
bên cạnh đó, một số khu nhà chung cư thời kỳ này còn sử dụng hệ thống bơm tăng áp là hệ gồm máy bơm nước và bình tích áp. Bình tích áp là gì? Bình tích áp là một thiết bị hữu dụng nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, do đó giúp cân bằng thủy lực, bảo quản an tòa đối với hầu hết hệ thống máy bơm.
Bình tích áp được áp dụng trong hệ thống bơm tăng áp để giúp tăng sức ép đối với nước chắc chắn đủ bồi dưỡng nước tại cùng một thời gian. Vận hành hệ tăng áp giúp chắc chắn tuổi thọ đối với máy bơm nước. Thiết bị được áp dụng trong một số khu dân cư; trạm bồi dưỡng nước sạch; nhà mặt phố máy; xưởng chế biến; phòng cháy chữa cháy; phun nước….

công ty đối tác cổ phần Matra quốc tế tất cả chúng tôi chuyên cung cấp một số loại máy máy bơm nước, bình tích áp…Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Mỗi loại máy móc của chúng tôi đều chắc chắn tốt nhất, giá tranh giành trên phân khúc.
Những chúng ta có cơ hội ghé qua showroom của công ty chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp những loại máy móc.

Hoặc liên lạc với chúng tôi qua

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here