Sự kiện nạp thẻ nhận thưởng của Vinaphone hấp dẫn đc sự chú ý của khá nhiều khách vì các phần quà có ý nghĩa . Từng thuê bao đc nhận nhiều phần thưởng . Nhà mạng đảm bảo trao đúng giải đúng người , hạn chế tình trạng trao thưởng ko chuẩn xác tới người nhận . Để dự sự kiện giảm giá này, mọi người cần dùng thuê bao hòa mạng Vinaphone và đang còn hoạt động 1 chiều . Không chỉ có thế các bạn phải nhận được mã số mời tham gia từ tổng đài Vinaphone thì mới đủ điều kiện .

gói cước 3g vinaphone mới nhất năm 2018

nhận ưu đãi của vinaphone

danh sách thuê bao trúng thưởng được liệt kê trên mạng trong khoảng 5 ngày Tính từ lúc lúc kết thúc từng đợt triển khai . Mã số đạt giải sẽ đc chọn lựa tự nhiên bởi chương trình của máy vi tính . Mỗi tuần, VinaPhone sẽ tổ chức quay số bằng phần mềm máy vi tính để có thể quyết đinh khách hàng trúng thưởng các giải thưởng của chương trình dựa trên danh sách thuê bao thuộc đối tượng vận dụng của sự kiện trong quá trình giảm giá. Mã số giành giải sẽ đc chọn lựa tự nhiên bởi hệ thống máy vi tính .

đăng ký gói B129 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

khách hàng nạp thẻ cho sự kiện có thể lựa chọn khá nhiều giải pháp lợi ích nhất. Ví dụ điển hình khách hàng có thể nạp thẻ qua hình thức VinaPhone Next. Cùng với VinaPhone Next, cách nạp thẻ thủ công tiếp tục được thay thế bằng việc ứng dụng nạp thẻ từ camera điện thoại đọc mã Q code trên các thẻ cào mới nhất của VinaPhone giúp đỡ chủ thuê bao nạp tiền mau chóng với thời gian 3 giây. Điểm được dùng nhiều của công nghệ này đó là vận dụng đặc tính đọc mã Q code trong các thẻ cào mới nhất của VinaPhone hỗ trợ chủ thuê bao nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi cho việc chọn mua những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ viễn thông của VinaPhone và nhiều ích lợi khác .

đại diện VinaPhone chia sẻ: VinaPhone nỗ lực sáng tạo ko ngừng để có thể tạo ra nhiều sự kiện ưu đãi cùng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. VinaPhone muốn đem tới cho những khách hàng của mình nụ cười và những món quà thực tế nhân Tết Nguyên Đán 2018 .

Năm 2017 đã tận mắt chứng kiến những bước đi quyết liệt của VinaPhone giúp chinh phục và gắn kết khách hàng. Cùng với những gói cước mới đa chức năng, chi phí “siêu giảm giá”, công ty cũng đẩy mạnh những sự kiện kiểm tra, tri ân có giá trị rất lớn, mang lại các trải nghiệm vui vẻ cũng như đặt quyền lợi và nghĩa vụ khách lên trên hết. &Ldquo;Nạp càng nhiều, trúng càng lớn” sẽ tiếp tục là 1 điểm vượt trội trợ giúp VinaPhone ăn được điểm, đặc biệt là với những thuê bao gần gũi, thường dùng .

nếu so sánh với những nhà mạng khác, VinaPhone đã mang các sự kiện kích cầu và chăm sóc khách hàng khá sớm . Tết Nguyên Đán sắp đến cũng chính là thời điểm mà mong muốn sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng tăng cực kỳ mạnh nên VinaPhone hy vọng có thể thu hút đc một lượng lớn khách hàng tham dự chương trình .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here