Những lưu tâm muốn lựa chọn máy hàn cửa nhựa
1. Xác định đúng loại máy hàn cửa nhựa muốn đầu tư:

Máy hàn 4 đầu tự động làm sạch góc WFH4 – 4500
Máy hàn 4 đầu tự động làm sạch góc WFH4 – 4500

– Việc lựa chọn máy làm cửa nhựa phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề tài chính và lượng công việc mà công xưởng có thể nhận được. Vì vậy công ty cần đánh giá để mua dây chuyền ép góc cửa nhựa và giá cả máy cắt cửa nhựa phù hợp với nhu cầu thiết thực của công ty mình.
2. Kiểm tra thương hiệu nhà cung cấp bán máy uốn vòm cửa nhựa CNC :
– Khi đã xác định đúng thiết bị, công xưởng có thể thông qua mạng internet hoặc bạn bè tìm hiểu. Khi đã có thông tin chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn để biết độ uy tín của đơn vị bán máy uốn vòm cửa nhựa CNC. Chủ yếu được đánh giá ở quy mô kho bãi, số lượng máy móc, nhân lực.
– Để có cái nhìn cụ thể nhất chúng ta cần yêu cầu cửa hàng cung cấp cho thăm quan một số cửa hàng đã mua máy. Một phần đánh giá được chất lượng của sản phẩm sau khoảng thời gian nhất định khi đưa vào sản xuất. Một phần có thể học hỏi quy mô sản xuất cũng như quy trình sản xuất cửa nhựa để rút ra kinh nghiệm cho công ty mình.
3. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm máy hàn cửa nhựa ( http://maylamcuanhom.vn/san-pham/may-han-nhua-4-dau-shz2-3500/ )
– Để biết dây chuyền máy phay đố cửa nhựa chúng ta đầu tư có đạt chất lượng không thì cần yêu cầu đơn vị xuất trình các loại giấy tờ sau:
+ Giấy chứng nhận xuất xứ ( viết tắt tiếng anh là C/O ) là một tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định nơi sản xuất của hàng hóa. Điều này cho chúng ta biết sản phẩm máy uốn vòm cửa nhựa được sản xuất bởi nước nào.
+ Giấy chứng nhận chất lượng: ( viết tắt tiếng anh là C/Q) là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các .tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh sản phẩm đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.
4. Kiểm tra chất lượng máy:
– Chất lượng máy phụ thuộc vào thiết kế cơ khí là phần quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng. Vì vậy doanh nghiêp cần kiểm tra xem các trục chính thân máy có song song và đồng phẳng không, các đầu máy có song song với nhau và cùng vuông góc với trục chính không. Đồng thời cần kiểm tra các chi tiết xem có được chế tạo chính xác hay không. Nếu các chi tiết được chế tạo chính xác sẽ có độ cân bằng tốt, máy chạy êm và cho thiết bị chất lượng cao.
– Đóng góp cho sự hoạt động ổn định của máy ép góc cửa nhựa không thể không kể đến các thiết bị điện và khí nén được dùng trong máy ép góc cửa nhựa .
5. Kiểm tra giá cả:
– Từ những yếu tố đã nêu ở trên chúng ta có thể căn cứ để đánh giá được giá mà nhà phân phối bán máy sản xuất cửa nhựa đưa ra có phù hợp với thiết bị máy móc mà đơn vị bán máy cho chúng ta hay không. Câu hỏi đặt ra là làm sao chúng ta có thể biết được nó phù hợp hay không. Câu trả lời là, chúng ta ham khảo giá cả và chất lượng máy của nhiều đơn vị để có đánh giá chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.