Máy bơm trục đứng là một sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và phong phú nhất trên phân khúc đó chính là loại máy máy bơm trục đứng đa cánh tầng, cao áp và cùng được đặt trên một trục bơm. Do đó mà thiết bị này có sức ép đẩy và áp suất cực mạnh, lưu lượng bơm lớn.
Sản phẩm máy bơm trục đứng đa tầng cánh là loại máy bơm chuyện dụng trong các nhà mặt phố máy; xí nghiệp; khu chung cư; bơm phòng cháy chữa cháy; hệ thống tản nhiệt đối với nhà phố máy; bơm nước với lượng nước và độ cao lớn.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-loc-dat-can-cong-suat-5-5kw.html
Loại máy bơm trục đứng đa tầng cánh khác biệt so với bơm trục đứng đơn tầng cánh chính là số lượng của cánh bơm đặt trên trục bơm. Bởi thế mà sản phẩm thường được liên hệ là máy bơm trục đứng cao áp với áp lực bơm, áp suất bơm rất cao.
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều ứng dụng hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh. Trong đó đặc trưng phải kể tới đó chính là áp dụng bơm, phun, ứng dụng này đòi hỏi bơm phải có áp suất cao cao hoặc ứng dụng bơm nước lên những tòa nhà mặt phố dư án lên đến vài trăm mét. Máy bơm trục đứng đa tầng cánh cũng có giá cả cao hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều ứng dụng trog một số hệ thống tăng áp tại những nhà chung cư, nhà mặt phố cao tầng; trong tăng áp hệ thống chữa cháy và bơm phun vào lò hơi; bơm phun chữa cháy. Ứng dụng của sản phẩm này thì bơm trục đứng đơn tầng cánh không thực hiện được hoặc bơm được nhưng không hữu hiệu bao gồm: bồi dưỡng nước sinh hoạt cho khu tòa nhà cao tầng; bơm tưới tiêu trong nông nghiệp như đồi và đồng ruộng; bơm đẩy nước lên những địa điểm cao và có cách lên tới trên 250m; bơm sử dụng trong hệ thống tăng áp chữa cháy; bơn phun hệ thống; vận hành trong bơm nước sinh hoạt và hệ thống nước thải.
Thực chất mọi loại máy bơm trục đứng đều có áp lực và áp suất cao do đó đều có khả năng gọi là máy bơm trục đứng cao áp, tuy thế máy bơm trục đứng đa tầng cánh có áp suất cao hơn từ đó tên đến cửa hàng bơm trục đứng cao áp này thường được sử dụng đối với bơm trục đứng đa tầng cánh.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-truc-ngang-matra-7-5kw.html

Tại phân khúc máy bơm Việt Nam, công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi là nhà phố bồi bổ loại máy móc máy bơm trục đứng đa cánh tầng đại lý, độc quyền. Mọi thắc mắc về loại máy móc, quý thượng đế vui lòng liên hệ:
Thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Cần tư vấn chọn mua hoặc sử dụng sản phẩm vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được trợ giúp miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.