earn tiền bằng cách kiếm BTC vài năm trở lại đây là một trong các cách Mining tiền siêu hot trong cộng đồng Make money online.
==> trade coin
kiếm tiền bằng cách đào Bitcoin
Hình thức này hoàn toàn không phải bỏ vốn ra, tuy nhiên đổi lại người dùng cách này cần phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt thời gian lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức Mining BTC miễn Fee này.

kiếm Bitcoin là quá trình sử dụng máy tính để dò tìm ra BTC, tương tự như việc Mining vàng vậy. kiếm vàng cần bỏ ra công sức còn đào Bitcoin thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để Mining. Quá trình earn Bitcoin giống như chơi vé số, tuy nhiên với Bitcoin cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách earn Bitcoin online
Một cách để kiếm Bitcoin online là dùng những trang web kiếm Bitcoin miễn Fee. Không phải đầu tư dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. mọi người có thể đào tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép đào BTC, Mining BTC miễn Fee nhanh nhất Hiện tại

FreeBitco.in: miễn phí Bitcoin hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được BTC
BTCclicks.com: kiếm BTC nhanh nhất từ click đơn giản
CoinBulb.com: kiếm Bitcoin miễn phí cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
Refbit.net: Mining Bitcoin miễn phí từ click đơn giản
Ads4btc.com: kiếm Bitcoin miễn Fee từ click tương tự Refbit.net ở trên
Adbtc.top: Surf QC kiếm Bitcoin online đơn giản
BtcVic.com: earn tiền Bitcoin online tự động từ click quảng cáo
đào BTC trên điện thoại
Ngày nay khái niệm tiền BTC đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy Mining BTC để earn tiền số sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền BTC cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, các ứng dụng kiếm tiền Bitcoin trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ kiếm. Nhỏ gọn, nhanh chóng, đào tiền mọi lúc mọi nơi.
==> sàn giao dịch bitcoin
những ứng dụng earn tiền bằng cách earn Bitcoin trên điện thoại:
1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là trò chơi hỗ trợ bạn đào BTC trên điện thoại Android những lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung. Nhiệm vụ của từng người chơi là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua những thử thách ở từng level. Quan trọng là chơi sao để earn được lượng nhiều nhất satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một BTC).

Chúng ta có thể kiếm BTC bằng cách xem QC để lấy mạng rồi chuyển đổi lượng Bitcoin earn chơi. Alien Run chơi rất đơn giản & mọi người lại có thể Mining BTC trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. BTC Aliens
BTC Aliens cũng là tựa game hỗ trợ đào tiền Bitcoin trên iPhone, Android.

Chúng ta cũng sẽ cần đào satoshi khi tiêu diệt người ngoài hành tinh. những loại quái vật sẽ được phân ra thành những chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng BTC nhiều hơn. Người sử dụng cũng có thể xem QC để earn thêm Bitcoin.

3. Ứng dụng Free BTC
Khi xem quảng cáo trên Free BTC, bạn có thể earn được khối lượng lớn BTC miễn phí. Tất nhiên việc Gia nhập trò chơi và hoàn thành các nhiệm đưa ra cũng Mining được satoshi.

Tuy nhiên, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi các bạn earn được trong Free Bitcoin sẽ ít hơn. nhưng nếu các bạn có time rảnh & muốn earn Bitcoin trên điện thoại, thì Free Bitcoin là ý tưởng không tồi.
Cách earn BTC nhanh
Cũng giống như kiếm tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào hỗ trợ các bạn có được một vài lượng BTC đáng kể. Tuy vậy nếu bạn sẵn sàng bỏ công sức & thời gian thì mọi người có thể đạt được một khoản kha khá online.

bạn chỉ cần bỏ ra một chút time là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một số cách Mining BTC nhanh & miễn phí.

Viết về BTC
Viết về BTC yêu cầu thời gian, kiến thức và khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, mọi người có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi các bạn chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 đô la/ giờ

Việc các bạn cần là là sử dụng chữ ký Bitcoin của mình để QC một sản phẩm BTC và nhận lương cho mỗi bài viết mọi người viết.

các bạn được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không phải là một thành viên mọi người sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, các bạn sẽ cần có ít nhất 120 bài đăng và sau đó mọi người có thể kiếm được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài viết.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 đô la/ giờ
Nếu mọi người nghĩ mình có đủ kiến thức về BTC thì các bạn luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho các blog & trang tin tức.

Giá mỗi bài post là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ và chuyên môn của bạn. Nếu các bạn là một cây viết cứng cựa, bạn thậm chí có thể đào được đến $80 cho mỗi bài post blog dài 1000 từ.

cung cấp dịch vụ liên quan tới Bitcoin
Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm toàn bộ mọi dịch vụ liên quan đến BTC mà bạn có thể nghĩ tới. những cách tốt nhất để có được ý tưởng cho DV mà bạn có thể cung cấp là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định BTC

Ví dụ của một DV các bạn có thể cung cấp là trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin và được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong các GD Bitcoin. đương nhiên, điều này có nghĩa là mọi người sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

một số DV khác mà bạn đang tìm earn như:

Phát triển blockchain.
Quản lý trang web.
Chuyên gia thiết kế đồ họa.
Chuyên gia đào Bitcoin.
Nhân viên marketing online.
Kết luận
Trên đây là những phương pháp kiếm tiền bằng cách Mining BTC mà CafeBitcoin muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn earn tiền bằng cách earn BTC mới nhất 2018” là hữu ích đối với các bạn. Qua bài viết này hi vọng các bạn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém time, hay chi Fee. các bài viết tiếp theo hi vọng sẽ được các bạn liên tục ủng hộ.

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.