Việc ứng dụng máy máy bơm nước thải hiệu Tsurumi trong công cuộc thi công, thi công giai đoạn này đã không có gì xa lạ với các tổ chức và tại các công tringh xây. máy bơm chìm tsurumi  dòng máybơm này được hưởng dụng nhiều với nhiều ưu điểm cũng như được ứng dụng rộng rãi.

Tsurumi đã có mặt tại phân khúc Việt Nam trong một thời gian dài. Đây là thương hiệu đến từ nước Nhật được nhiều người dân, doanh nghiệ, hộ mua bán tin dùng.

Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm đặt chìm cho chạy trong kỹ thuật và thi công những ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. nhìn chung, những loại sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu, được khách lựa chọn, thường xuyên sử dụng bao gồm: Máy bơm nước thải Tsurumi; Bơm hút bùn Tsurumi; Máy bơm hố móng Tsurumi.

Mỗi một dòng hình ảnh sản phẩm, thiết bị được ứng dụng trong một vài hệ thống, công trình khác nhau, khách hàng tùy theo từng nhu cầu của người dùng mà có cách chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất. Ví dụ như trong các công trình xây dựng chẳng thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp đối với việc tiến hành công trình luôn đúng qui định và công đoạn.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

thông tin về sản phẩm máy bơm nước tsurumi cắt rác

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp bảo quản động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

hầu hết một vài loại loại máy máy bơm nước Tsurumi luôn được yêu thích trên phân khúc Việt Nam cũng như thế giới bởi đắc địa và hữu hiệu vận hành mà pentax đem đến luôn là chất lượng, tính cơ động cao, giá thành hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm Đặt chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong một số hãng máy bơm chìm của một vài thương hiệu khác.

Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm thành lập và phát triển đã đáp ứng vho khách hàng rất nhiều dòng máy bơm thương hiệu Tsurumi đối vớikhách hàng. doanh nghiệp là một cái tên đi đầu trong chuyên ngành đáp ứng thiết bị xây cho các công trình trên cả nước. một số sản phẩm mà tất cả chúng tôi cung cấp luôn chắc chắn cam đoan với khách là hàng chính hãng, giá trị đắc địa nhất, hoàn hảo và có giá trị canh tranh trên phân khúc.

Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về một số sản phẩm máy bơm đặt chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên lạc với công ty tất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn chất lượng nhất!

>> Xem thêm máy bơm nước công suất lớn tại đây

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.