3G VinaPhone đã ra mắt 2 DV, hàng hóa đặc thù nhắm đến nông dân, gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông nhằm hỗ trợ và sát cánh cùng bà con nông dân trong những công việc sản xuất , phân phối nông nghiệp .

Người nông dân liên hệ đến 9195 để nhận được giải đáp vấn đề

Tổng đài phục vụ từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày, sẽ hỗ trợ người nông dân update tin tức, mau chóng tiếp cận các tiến bộ khoa học trong nuôi trồng cũng như sản xuất nông nghiệp . Tổng đài 9195 là kênh liên kết người nông dân với các chuyên gia nông nghiệp tới từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường đại học uy tín .

3g vinaphone tạo tổng đài

khi gọi đến tổng đài đăng kí 3G Vinaphone, nhà nông sẽ đc tư vấn rõ ràng, kỹ lưỡng, được giải đáp tất cả vướng bận, khó khăn về phương thức canh tác, phòng trừ dịch bệnh… trong toàn bộ ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có thể cập nhật những kỹ thuật nuôi trồng đời mới, các chương trình cũng như chế độ giúp nông nghiệp nhằm mở rộng quy mô sản xuất, tăng hiệu suất nhờ tổng đài 9195 .

cùng với hệ thống thông tin update thường xuyên, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp nhà nông sớm đc chú ý về các tình hình thời tiết hiểm nguy, dự đoán những cơn lốc, những phương thức phòng tránh để chủ động đối phó, hạn chế hư hại. Thông tin từ tổng đài 9195 sẽ giúp tích cực cho nhà nông trong công tác phòng chống gió bão, tránh thiệt hại về người và của do thiên tai .

Hướng dẫn đăng ký gói Big200 Vinaphone: https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-big200-vinaphone/

Bên cạnh đó, khi gọi đến tổng đài, bà con nông dân còn có thể đọc thêm tình hình mua bán trong thị trường, giá thành tính theo ngày của hàng ngàn mặt hàng nông sản từ đó tiến hành thu hoạch thích hợp, bảo đảm đầu ra của sản phẩm . Bất cứ vấn đề thắc mắc nào cần trả lời chi tiết tới nông nghiệp hãy gọi tới tổng đài 3G Vinaphone để được trả lời tận tình, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng . Mức phí gọi là 200đ/phút .

Sim Khuyến nông – giảm giá đặc trưng dành cho người nông dân

Với Tổng đài Khuyến Nông 9195, 3G VinaPhone ban hành sim Khuyến nông trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện đến bà con dùng điện thoại cảm ứng thông minh với giá khuyến mãi . Khá nhiều ưu đãi cuốn hút được tích hợp trong chiếc sim khuyến nông này , nổi bật phải kể tới như : miễn phí 01 tháng nhận bản tin nâng cao về những lĩnh vực nuôi trồng như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói DV vùng quê Xanh ; được miễn phí trọn đời nhận bản tin cảnh báo thời tiết mỗi ngày, gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, khuyến mãi tài khoản 30.000đ/tháng trong 12 tháng, được miễn phí 1.440 phút gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.